Thùng rác Paloca

Thùng rác nhựa

Bốt gác bảo vệ

1 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống
 1. Bốt gác F00

  Bốt gác F00

  Bốt gác bảo vệ composite F00


  + Chất liệu: Nhựa composite cốt sợi thủy tinh.
  Kích thước : 1230 x 1230 x 2350 mm
  + Xuất xứ: Việt Nam
  + Bảo hành:
  12 tháng
  + Màu sắc
  : Xanh, vàng
  + Mã hàng: HVO3F00
  + Đặc tính kỹ thuật: gác chốt bốt gác được cấu thành từ chất liệu composite chịu nhiệt chống cháy, bên ngoài là lớp nhựa phủ tạo độ bóng, kết cấu thiết kế bằng kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu.
  + Kiểu dáng: gọn đẹp tiện lợi giúp cho việc vận hàng bốt gác và thoải mái cho người sử dụng
  + GIỚI THIỆU CHUNG
  Bốt gác composite là sản phẩm cao cấp, được thiết kế và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần TM và DV Hành Tinh Xanh, làm từ nhựa composite (FRP) nhập khẩu với nhiều tính năng ưu việt. Có độ bền cao, thiết kế đẹp vững chắc, góc quan sát rộng, dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là khả năng cách nhiệt tốt ấm áp về mua đông mát mẻ về mua hè, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam.
  Bốt gác compostie với mỹ quan đẹp góc quan sát tứ phía phù hợp làm chỗ làm việc cho nhân viên bảo vệ các khu du lịch, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bãi trông xe, khu đô thị và các công trình xây dựng. Với tính năng chắc chắn bền môi trường thời tiết, tạo không gian làm tiện nghi cho nhân viên bảo vệ.
  + Vị trí sử dụng
  : Bốt chốt gác được sử dụng trong các công trường xây dựng, bốt gác cổng công ty, chốt gác canh cổng khu công nghiệp, Bốt gác cổng trường học...

  Giá liên hệ

1 Sản phẩm

mỗi trang

Lưới  Danh sách 

Định hướng giảm xuống