Thiết bị giao thông

Gương cầu lồi inox

Mã sản phẩm: OPCM01
Đánh giá: 4.5 của 331 khách

Miền Bắc024 7307 5955
Miền Nam028 7307 5955

Sản phẩm thuộc danh mục: Gương cầu lồi

Gương cầu lồi inox

Thông tin sản phẩm:                                                                gương cầu lồi inox được sử dụng hiệu quả và hình ảnh sắc nét

Mã sản phẩm: OPCM01

Xuất xứ: paloca

Gương cầu lồi Inox được tổng hợp từ các chất liệu Inox không gỉ: các đặc tính của nhóm thép không gỉ có thể được nhìn dưới góc độ so sánh với họ thép carbon thấp. Về mặt chung nhất, thép không gỉ có: tốc độ hóa bền rèn, độ dẻo, độ cứng và độ bền, độ bền nóng và chống chịu ăn mòn cao hơn. Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn
Gương cầu lồi Inox có mặt gương làm bằng Inox nên sáng và có độ bền cao.

 

Gương cầu lồi inox là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng ở các ngã tư và các góc cua đường bộ,băng tải và các dây chuyền lắp ráp, trong các khu sản xuất công nghiệp, tầng hầm nhà xe, nhà cao tầng, siêu thị.

Ưu điểm

- Gương có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển
- Có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt
- Đặc biệt có viền nhôm, khả năng chịu lực tốt và chống vỡ.
- Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết
- Phụ kiện làm bằng thép mạ kẽm
- Khung giá đỡ siêu bền cho sự điều chỉnh và độ bền vượt trội

Gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi inoxVị trí sử dụng: Góc đường, cung đường cua gấp, bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà, các góc khuất của siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... nhằm đảm bảo an toàn giao thông cũng như an ninh, chống trộm cắp.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm với nhãn hiệu Paloca. Sản phẩm  Gương cầu lồi inox được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng theo tem bảo hành đi kèm sản phẩm. 

Xem thêm:

Gờ giảm tốc

Thiết bị giao thông

Có thể bạn quan tâm: