Công ty CP Hành Tinh Xanh - Địa chỉ uy tín nhất trên cả nước, chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm về thiết bị an toàn giao thông cam kết liên tục đổi mới và phát triển với sứ mạng “ Sự an toàn của quý khách là an toàn với chúng tôi”  Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất.


Các sản phẩm an toàn giao thông chính đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường bao gồm: Trụ phân cách, ốp góc tường, ốp góc cột, đệm giảm chấn, cục chặn bánh xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, biển báo giao thông, ... Thiết bị giao thông của Công Ty Hành Tinh Xanh đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Cục chặn bánh xe:

cục chặn bánh xe

 Là thiết bị an toàn giao thông, mà chúng ta thường xuyên bắt gặp ở các bãi đỗ xe lớn, bãi xe của khu dân cư, khu vực chuyên để xe trong các xí nghiệp...

Cục chặn sau xe được sản xuất từ cao su có độ bền cao, tính năng chống áp lực lớn, cộng thêm bề mặt sản phẩm có độ mềm nhất định, có thể giám bớt độ ma sát giữa bánh xe và lốp xe.

Gờ giảm tốc:

gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc có chức năng hỗ trợ giảm tốc cho các phương tiện khi di chuyển qua các đoạn đường cua, xuống dốc, lối vào các khu đô thị, trung tâm thương mại … Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Gương cầu lồi:

Gương cầu lồi

Gương cầu lồi thường được sử dụng làm gương quan sát đường bộ, gương chiếu hậu cho xe ôtô, xe máy, 
 thường được đặt tại góc cua, góc khuất để người điều khiển phương tiện giao thông có thể nhìn vào đó để quan sát và tránh phương tiện khác. Ngoài ra còn được sử dụng ở máy rút tiền tự động (ATM) giúp cho người rút tiền có thể quan sát tương đối phía sau.

Cọc tiêu giao thông:

cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông - dùng để phân làn giao thông tạm thời, được sử dụng rộng rãi trong giao thông đường bộ, cảnh báo công trường đang thi công trên đường phố, các khu đô thị, tòa nhà, bãi đỗ xe công cộng...


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khéo léo từ những khâu đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì vậy hãy đến với Công ty chúng tôi, bởi chúng tôi - một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị an toàn giao thông nên Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn bổ ích.